Việt Nam có 4 khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf thuộc TOP tốt nhất thế giới

Có 4 khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf của Việt Nam đã được tạp chí Mỹ bình chọn vào top 100 khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, trong đó có một khu nghỉ dưỡng đứng đầu châu Á.

Ixora Hồ Tràm by Fusion
The Bluffs Grand Ho Tram Strip

Tạp chí Golf của Mỹ đã công bố danh sách 100 khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf hàng đầu thế giới vào cuối tháng 9, và Việt Nam có 4 đại diện gồm:
Laguna Golf Lăng Cô (Thừa Thiên – Huế),
Bà Nà Hills Golf Club (Đà Nẵng),
The Bluffs Grand Ho Tram Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu)
FLC Halong Bay GC & Luxury Resort (Quảng Ninh).
Đáng chú ý, Việt Nam đứng đầu châu Á khi có 4 trong số 11 khu nghỉ dưỡng được vinh danh trên lục địa này.

Sân golf Laguna Lăng Cô
Sân golf Laguna Lăng Cô

Trong danh sách 11 khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf tốt nhất châu Á, tạp chí Mỹ xếp Bà Nà Hills Golf Club vị trí hàng đầu (bao gồm sân golf và khu nghỉ Mercure Danang French Village Bana Hills). Đây là một sân golf 18 lỗ với thiết kế do tay golf Luke Donald, người từng đạt vị trí số một thế giới, với chiều dài gần 7.200 m, 72 gậy tiêu chuẩn, và đã đoạt giải thưởng World Golf Awards cho sân golf tốt nhất châu Á trong các năm 2016, 2017, 2018. Tạp chí Mỹ nhận xét rằng nơi này “có không gian yên tĩnh như một nơi trốn tránh, tách biệt và tương phản hoàn toàn với sự sôi động của Đà Nẵng”.

Trong top 11 khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf tốt nhất châu Á, The Bluffs Grand Ho Tram Strip đứng thứ ba, FLC Halong Bay GC & Luxury Resort đứng thứ năm và Laguna Golf Lăng Cô đứng thứ sáu. Các vị trí còn lại thuộc về các khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf ở Campuchia, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc.

Top 100 được các chuyên gia golf hàng đầu thế giới bình chọn như một gợi ý để du khách đam mê bộ môn này lựa chọn cho chuyến đi sắp tới. Tiêu chí bình chọn dựa trên sự dễ tiếp cận, không gian đẹp, các tiện nghi, trải nghiệm độc đáo ngoài chơi golf, sự chuyên nghiệp của nhân viên.

ba-na-hills-san-golf-tot-nhat-chau-a-san-golf-tot-nhat-viet-nam
ba-na-hills-san-golf-tot-nhat-chau-a-san-golf-tot-nhat-viet-nam

“Miền Trung Việt Nam thật sự là điểm đến chơi golf hoàn hảo”, Gary Dixon, Tổng giám đốc sân golf Bà Nà Hills nói.

Những sân golf ở miền Trung ngày càng được thế giới chú ý tới trong những năm qua. Hai sân golf nằm trong top 100 đều là kiệt tác của Luke Donald. Ngoài ra, miền Trung còn có những sân golf được thiết kế bởi những golf thủ huyền thoại khác như Greg Norman, Colin Montgomerie, Robert Trent Jones Jr và Jack Nicklaus.

FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort
FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort

Trong hội nghị hợp tác du lịch Việt – Hàn hôm 29/9, chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình nói khách du lịch kết hợp chơi golf là một trong những “mỏ vàng” mà Việt Nam cần khai thác triệt để. Ông lấy ví dụ: khách Hàn sau dịch có nhiều thay đổi về xu hướng nhưng sở thích chơi golf vẫn còn nguyên. Trước dịch Việt Nam đón 1 triệu lượt khách đến chơi golf và năm 2023 đón lượng khách tương tự. “Khách chơi golf thường chi tiêu nhiều, sử dụng dịch vụ sang trọng, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho ngành du lịch”, ông Bình nói.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.898.2299

Website: https://ixorahotramfusion.vn/

5/5 - (409 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299